Tử hình kẻ giết người ướp xác trong thùng đá

Posted: Tháng Hai 29, 2012 in Giết Người
Thẻ:, , , , , , ,

Vừa qua Tòa án nhân dân TP.HCM đã khởi tố vụ án giết người dã man. Với hành vi giết người là nữ chủ quán cà phê rồi bỏ xác trong thùng đá, kẻ máu lạnh lĩnh án tử hình.

 

Ngày 28/2, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Đào Văn Còn (26 tuổi, quê Hậu Giang) về các tội giet nguoi, cướp tài sản.

Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Bích Thủy (23 tuổi, bạn gái của Còn) 5 năm tù về các tội không tố giác tội phạm và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo cáo trạng, năm 2007 chị Dương Mộng Thúy (chị họ của Còn) lên TP.HCM mở quán bán cà phê. Còn và Bích Thủy được chị Thúy thuê phụ bán quán. Trong thời gian làm việc chung, Còn và Thủy đã yêu nhau. Tối 9/9/2010, sau khi đóng cửa quán, chị Thúy cùng bạn bè ăn uống rồi cùng Thủy vào phòng ngủ.

Còn sau khi xem phim đồi truỵ đã lên gác định kêu Thủy xuống quan hệ tình dục, nhưng khi vào phòng định ôm Thủy lại ôm nhầm chị Thúy khiến chị này hoảng hốt la lớn. Biết nhầm người, Còn đã đè lên người chị Thúy, bịt miệng và bóp cổ chị đến khi chị bất động.

Hắn ôm xác chị Thúy bỏ vào thùng xốp rồi mua đá đổ vào và sau đó lột sạch nữ trang trên người chị. Còn đe dọa Thủy không được báo cho ai biết rồi cùng Thủy khóa trái cửa và cả hai bỏ trốn. Hôm sau, người dân xung quanh thấy chị Thúy không bán hàng nên vào quán kiểm tra và phát hiện vụ việc giet nguoi. Hai tháng sau, biết không thể thoát tội giet nguoi, Còn và Thủy ra đầu thú.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s