Học sinh trường chuyên thắt cổ tự tử

Posted: Tháng Hai 29, 2012 in An ninh - Hình sự
Thẻ:, , , , , ,

Hôm qua (28/2), em N.T.M.T- Học sinh lớp 12 Anh THPT Chuyên Lê Hồng Phong bất ngờ thắt cổ tự tử tại khu kí túc xá của nhà trường. Theo nguồn tin riêng thì nguyên nhân dẫn đến việc thắt cổ tự tử đau lòng này có thế xuất phát từ câu chuyện trong phòng KTX bị mất đồ.

 

Chiều ngày 29/2, lãnh đạo Sở GD-ĐT Nam Định cho hay, sau khi sự việc học sinh that co tu tu xảy ra nhà trường đã kết hợp với gia đình tổ chức mai táng cho em M.T. Công an  cũng đã vào cuộc để xác minh nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ sinh này. Tuy nhiên khi yêu cầu khám nghiệm tử thi thì gia đình đã từ chối.
That co tu tu
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định)

 

Cũng theo lời lãnh đạo này, em M.T là một HS có học lực tương đối tốt tuy nhiên không nằm trong thành phần đội tuyển tham dự kì thi HSG Quốc gia vừa qua. Qua đánh giá thì việc nữ sinh that co tu tu không liên quan đến việc áp lực học hành hay thi cử.

Theo tìm hiểu thì trước khi tự tử nữ sinh này đã viết hai bức di thư. Một bức dành cho những bạn cùng ở phòng trọ KTX. Bức còn lại dành cho gia đình.

Cũng trong chiều ngày 29/2, chúng tôi cũng đã đến khu KTX nơi nữ sinh M.T that co tu tu. Nhiều HS cùng trọ khu KTX khi được đề cập vụ việc đều lảng tránh không muốn trao đổi, thậm chí khi được hỏi nữ sinh tên gì các em đều từ chối cung cấp. Ngoài ra người bảo vệ khu KTX này cũng tiết lộ là mới đến tiếp nhận công việc vào ngày hôm nay nên không nắm được vụ việc còn người trước đó thì đã xin nghỉ.
That co tu tu
Khu kí túc xá của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
Phòng 303, nơi nữ sinh M.T thắt cổ tự tử đang trong tình trạng khóa chặt và
trống trơn

 

Theo quan sát của chúng tôi, căn phòng trọ 303 của nữ sinh xấu số M.T đang ở tình trạng khóa chặt và trống trơn. Trước cửa vẫn còn dán nguyên danh sách các nữ sinh trong phòng. Qua đối chiếu thì được biết M.T được cử là làm trưởng phòng của phòng 303. Sau nhiều lần dò hỏi HS ở khu KTX cho hay: Sau sự việc, những nữ sinh cùng phòng đã di chuyển đi nơi khác và đang ở trạng thái có dấu hiệu hoảng loạn.

Chúng tôi cũng đã nhiều lần liên lạc với thầy Hiệu trưởng trường Lê Hồng Phong để tìm rõ sự việc nhưng đều không nhận được tín hiệu trả lời. Đến trực tiếp nhà trường thì bảo vệ cho hay: Hôm nay trường bận nên không tiếp khách!?

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s