Đi Camry chở ma túy cùng "hàng nóng"

Posted: Tháng Hai 29, 2012 in An ninh - Hình sự
Thẻ:, , , , , , ,

Khi bị kiểm tra xe có ma túy hay không, một đối tượng buôn bán ma túy còn táo tợn rút lựu đạn chống trả công an.

Chiều 25/2, khi đang làm nhiệm vụ, Tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Hải Lăng thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị, đã phát hiện xe ôtô 4 chỗ hiệu Camry do Trần Tuấn Anh điều khiển chở theo Lê Thanh Luân cùng trú tại thành phố Vinh (Nghệ An) vi phạm tốc độ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe đưa về trạm để xử lý.

Đi Camry chở ma túy cùng "hàng nóng", An ninh - Hình sự, hang nong, sung, sung dan, giang ho, vu an, canh giac, bao, bao cong an, bao an ninh

Hai đối tượng bị bắt giữ vì chở ma tuy.

Nhận thấy trên xe và đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng cảnh sát giao thông đã yêu cầu được kiểm tra phương tiện. Trong lúc này, Trần Tuấn Anh đã rút 1 quả lựu đạn chống trả và cùng Trần Thanh Luân ôm túi xách bỏ chạy theo dọc tuyến Quốc lộ 1A. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát vẫn tóm gọn 2 đối tượng trên.

Qua kiểm tra trên xe và trong túi xách, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ 1 súng K54 với 4 viên đạn đã lên nòng; 1 súng côn quay, 10 viên đạn trong đó có 5 viên đã nạp trong súng và 1 quả lựu đạn.

Đặc biệt, lực lượng công an đã thu giữ 7 gói chất bột màu trắng (được giám định là ma tuy); 162 viên ma túy tổng hợp, 1 cân tiểu ly; 515 triệu đồng, 145.104 USD và nhiều tang vật khác gồm điện thoại di động, đồng hồ đeo tay, dây chuyền vàng.

Đi Camry chở ma túy cùng "hàng nóng", An ninh - Hình sự, hang nong, sung, sung dan, giang ho, vu an, canh giac, bao, bao cong an, bao an ninh

Tang vật của vụ án

Xác định đây là vụ án buôn bán ma tuy lớn, đối tượng hoạt động liên tuyến, liên tỉnh, có tổ chức, sử dụng vũ khí và hết sức manh động, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám xét nhà ở của Trần Tuấn Anh tại phường Lê Lợi, thành phố Vinh.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ 13.022 viên ma túy tổng hợp; 4kg ma túy đá, 197 viên đạn súng cao su; 2 kiếm bằng kim loại; 3 bình ga phục vụ sử dụng ma túy; 2 quả pháo nổ Trung Quốc; hơn 304 triệu đồng; 2.000 USD và nhiều tang vật khác.

Để biểu dương chiến công của lực lượng Cảnh sát giao thông và các đơn vị nghiệp vụ tham gia khám phá vụ án, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trực tiếp đến động viên, khen thưởng và chỉ đạo các lực lượng tiếp tục tiến hành điều tra mở rộng vụ án.

Advertisements
Bình luận
  1. hoangvandung nói:

    tai sao chỉ vi phảm giao thông mà phát hiện có ma túy .người có tật thì hay mình tại sao trong trường hợp đó cứ bình tĩnh mà sữ lý thì làm gì ai biêt được trong xe có ma túy .nếu bạn chua chưa có kinh nghiệm thì đừng dình vao loại này ,không có đường về đâu bạn.thế là đời của hai bạn coi như tính từng giờ ,tôi tinh vũ này cuộc đời hai ban . hết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s